25 Tháng Tư, 2024

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy 2021

7 min read
thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng 2021

Các bạn trẻ có mong muốn theo học ngành Điều dưỡng thì hãy cùng tham khảo và tìm hiểu kỹ hơn Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy 2021 dưới bài viết nhé!

Mục Lục

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng uy tín năm 2021

Tại TPHCM có khá nhiều địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng nên thí sinh lo ngại rằng nên học ở đâu mới thực sự tốt?.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – một trong những ngôi trường mà các thí sinh không nên bỏ qua nếu muốn theo học ngành Điều dưỡng. Bên cạnh đó đây còn là một đơn vị đề cao tính thực tiễn và thường xuyên cập nhật xu thế của xã hội, đặc biệt trong việc quản lý và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao.

Mục đích đào tạo của nhà trường là xây dựng cho sinh viên chương trình đào tạo gắn liền với thực tế. Bên cạnh đó cơ sở vật chất được xây dựng khang trang, hệ thống phòng học, phòng thí nghiệm cũng đều được trang bị đầy đủ các thiết bị dạy và tạo cho sinh viên môi trường thuận lợi trong học tập.

thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng
Đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2021 bằng cách nào?

Trường từ lâu đã áp dụng phương pháp học đổi mới tạo cảm hứng cho sinh viên,  các tiết học thực hành cũng được đề cao, học thực hành chiếm 70%, các tiết học lý thuyết khoảng 30%. Lý do nhà trường tạo điều kiện để sinh viên thực hành nhiều hơn vì thầy cô muốn các sinh viên sẽ làm quen sớm với công việc, thành thạo ngay khi tốt nghiệp và làm được việc ngay.

Song hành cùng chương trình học là đội ngũ giảng viên có trình độ học vấn cao, chuyên môn giỏi, nhiệt huyết trong công việc nên từ đó sinh viên dễ dàng nắm bắt được các kiến thức từ cơ bản đến chuyên ngành, thành thạo kỹ năng phục vụ cho công việc sau này.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cùng với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm đào tạo, hàng năm có số lượng sinh viên tốt nghiệp việc làm ổn định và trở thành địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng uy tín, chất lượng được nhiều phụ huynh và thí sinh tin tưởng lựa chọn gửi gắm đam mê theo đuổi ngành này.

Theo thống kê của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thì có đến hơn 90%  sinh viên ra trường đều có việc làm ngay tại các bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế, phòng khám, trung tâm chăm sóc sức khỏe…

Phương thức và điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy 2021

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn chính thức thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy đối với các bạn thí sinh quan tầm và yêu thích ngành nghề này. Phương thức xét tuyển của nhà trường là xét học bạ với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH, có sức khỏe tốt, lý lịch không rõ ràng, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Việc xét tuyển không cần điểm chuẩn hay thi đầu vào, điều này sẽ tạo cơ hội cho các thí sinh dễ dàng trúng tuyển.

Điều kiện xét tuyển của ngành Điều dưỡng đó còn được nhà trường áp dụng với các ngành khác mà nhà trường có đào tạo như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Thời gian học ngành Điều dưỡng sinh viên sẽ được đào tạo trong vòng 3 năm.

Sau khi tốt nghiệp sinh viên được Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy có giá trị trên toàn quốc. Khi đó bạn có thể làm việc ở nhiều vị trí như các bệnh viện, cơ sở y tế công lập, các trung tâm chăm sóc sức khỏe sắc đẹp, những phòng khám tư nhân. Ngoài ra đối với những trường hợp muốn học lên cao thì tiếp tục học liên thông lên Đại học Điều dưỡng ở tất cả các trường Đại học Y Dược trên toàn quốc có tuyển sinh đào tạo liên thông.

thông tin tuyển sinh ngành Điều dưỡng
Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh ngành Điều dưỡng năm 2021

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Các thí sinh có thể chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ giấy tờ sau đây để gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường bằng cách chuyển phát nhanh:

  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu của Nhà Trường
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ những trở về trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT
  • 1 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 4 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 bản sao giấy khai sinh Photo công -chứng.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên .
  • 1 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân

Phương thức đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng 2021

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ đào tạo Trường Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn

Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại website của nhà trường.

Cách 3: Gửi hồ sơ qua đường bưu điện tới các địa chỉ đào tạo của nhà trường. 

Sau khi đăng ký trực tuyến thành công, phòng tuyển sinh của nhà trường sẽ gọi điện lại xác nhận thông tin và gửi giấy báo nhập học theo từng chuyên ngành thí sinh đã đăng ký là Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Hộ sinh hay các chuyên ngành khác…. cho những đối tượng thí sinh đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh.

Địa chỉ đào tạo & nộp hồ sơ

⭐️Cơ sở 1: Toà nhà : PTT – Lô số 07,  Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM.

⭐️Cơ sở 2: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý, Tổ 129, Khu phố 14, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Trên đây là Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy 2021. Tất cả các thí sinh nếu có thắc mắc về phương thức tuyển sinh và cách thức nộp hồ sơ thí sinh vui lòng liên hệ Hotline: 096.152.9898 – 093.851.9898.

Facebook Comments
Rate this post