13 Tháng Sáu, 2024

Chàng trai 9X kiếm tiền 25/tháng nhờ làm đồ handmade

6 min read
chang-trai-9x-kiem-tien-25-thang-nho-lam-handmade

Chàng trai 9X kiếm tiền 25 triệu/tháng nhờ làm đồ handmade

Bằng những sản phẩm handmade ” chất lừ”, Quang Huy – chàng trai 9x đã mang về cho mình thu nhập 25 triệu/tháng. Vậy chàng trai 9X này kiếm tiền này như thế nào? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Chàng trai 9X với niềm đam mê làm đồ handmade bằng các phế liệu

Quang Huy , chàng trai 9X sinh năm 1995, học trường đại học Mỹ thuật công nghiệp, tốt nghiệp khoa thiết kế đồ họa năm 2017. Quang Huy bắt đầu làm đồ handmade từ những năm vừa mới vào đại học. Với bàn tay tài hoa, niềm đam mê và sự sáng tạo, chàng trai 9X đã tạo nên những sản phẩm cực độc đáo: Chiếc thuyền nằm trong bóng đèn, tàu Titanic, tàu ngọc trai đen,..

Điều đáng nói, những sản phẩm này đều được Huy làm từ các phế liệu, bóng đèn hỏng, gỗ , ống nhựa,..tất cả đều trở nên sinh động, hấp dẫn khi được huy thổi hồn, biến hóa một cách tài tình, độc đáo và sáng tạo.

Chỉ một vài sản phẩm độc đáo, sáng tạo được Huy bày bán trong hội chợ tân sinh Viên. Chàng trai đã thu hút được nhiều sự yêu thích và quan tâm đến sản phẩm của mình. Được biết trong hội chợ tân sinh viên, chàng trai đã có số lượng đơn hàng tăng đáng kể sau vài tháng.Cảm thấy bản thân có năng khiếu về làm đồ handmade, nên Huy quyết định khởi nghiệp trên con đường này.

chang-trai-9x-kiem-tien-25-thang-nho-lam-handmade
Một trong những sản phẩm độc đáo của chàng trai 9X tạo nên ( Ảnh: Han Design)

Tất cả các sản phẩm mà Huy làm ra đều có những nét độc đáo, sáng tạo và có tính thẩm  mỹ rất cao, trông rất đẹp mắt. Thế nhưng tất cả đều được tạo nên từ các vật liệu bị người ta bỏ đi. Bóng đèn đã hỏng, chai lọ đã bị vất đi, gỗ hỏng ngoài đường,..đều được Huy nhặt về tạo nên những sản phẩm độc đáo, có giá trị.

Chàng trai trẻ 9X thường lang thanh trên các con phố , các bãi rác thải để nhặt nhạnh những chiếc que kem, những chiếc bóng thủy tinh, chai lọ thủy tinh, mẫu gỗ thừa,..làm vật liệu chế tác. Lần đầu tiên để làm ra một sản phẩm chiếc thuyền nằm trong bóng đèn, Quang Huy phải mất đến 1 ngày mới có thể làm ra chiếc thuyền buồm Hạ Long nằm trong chiếc bóng đèn. Trải qua bao nhiêu thời gian rèn luyện và luyện tập, bây giờ Huy có thể làm ra một sản phẩm chỉ mất 15- 20 phút mà thôi. Huy luôn tìm kiếm sự sáng tạo và mới lạ trong mỗi sản phẩm của mình, không còn là chiếc thuyền buồn Hạ Long, Huy sáng tạo nên những chiếc tàu Titanic, chiếc thuyền ngọc trai đen,…

Bán đồ handmade, Quang Huy kiếm được 25 triệu/tháng

Được giáo dục trong môi trường đại học tốt ,kết hợp với sự khéo léo, bàn tay tài hoa mà chàng sinh viên 9X đã tạo ra những sản phẩm handmade ” chất lừ”, độc đáo. Những sản phẩm này đã giúp Huy mang về cho bản thân một thu nhập lớn, 25 triệu/tháng.

Những ngày đầu khi bước vào con đường kinh doanh đồ handmade, Huy đã gặp rất nhiều khó khăn. Thu nhập ít ỏi, gặp sự phải đối của cha mẹ nhưng cũng không làm Huy nản lòng và bỏ cuộc. Vào những ngày cuối tuần thứ 6, thứ 7, chủ nhật, Huy sẽ mang những sản phẩm của mình làm bán ở chợ đêm từ 7h tối đến 1 giờ sáng. Huy bán hàng liên tục như vậy trong  6 tháng, vừa đi học vừa đi làm đã làm đã làm cho Huy nản lòng mà muốn bỏ cuộc, nhưng rồi vẫn cố gắng tiếp tục làm.

chang-trai-9x-kiem-tien-25-thang-nho-lam-handmade
Hiện tại trang fanpage của Huy lên đến hơn 10K lượt thích và lượt theo dõi.

Không cần quảng cáo, sản phẩm của Huy vẫn được nhiều người biết đến bởi sản phẩm đẹp, độc đáo, sáng tạo và mới lạ.  Huy thành lập một fanpage trên facebook  có tên là Han Design, theo thời gian số lượng khách hàng số lượng thích và theo dõi fanpage của Huy ngày càng tăng. Hiện tại fanpage của Huy có 10.736 lượt thích và 10.718 lượt theo dõi, một con số khủng. Số lượng khách hàng đặt sản phẩm tăng, có lúc đến đến hơn 1k sản phẩm. Đó cũng là lý do mà giúp Huy có thể kiếm 20- 25 triệu/tháng. Không mất chi phí quảng cáo, nhưng mỗi sản phẩm của Huy đều được mọi người biết đến và yêu thích.

Trên đây là một vài chia sẻ của chúng tôi về chàng trai 9X kiếm tiền 25/tháng nhờ làm đồ handmade. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Facebook Comments
Rate this post