25 Tháng Tư, 2024

Kinh doanh thực phẩm” cây nhà lá vườn” lên ngôi

6 min read

Những năm gần đây , kinh doanh thực phẩm sạch mang tên ” cây nhà lá vườn” lên ngôi. Và được nhiều dân công sở đăng bán trên khắp các trang mạng xã hội facebook. Đăng bán online đòi hỏi bạn không cần quá nhiều thời gian vẫn có thể kiếm tiền. Nhất là thực phẩm ” cây nhà lá vườn” chiếm được nhiều thiện cảm và ưa chuộng của dân thành phố. Từ đó, kinh doanh thực phẩm ” cây nhà là vườn” lên ngôi.

Kinh doanh một trong những con đường dẫn đến thành công cho nhiều người trong tương lại, cũng là nghề mà nhiều dân công sở, giáo viên ,…chọn làm nghề tay trái sau những giờ rảnh rỗi để tăng thêm thu nhập cá nhân. Một trong những sản phẩm được nhiều dân công sở lựa chọn kinh doanh đó là thực phẩm sạch. Những thực phẩm này đều được cung cấp bởi quê nhà, vì vậy nó chiếm được khá nhiều thiện cảm từ người tiêu dùng và ngày càng được quan tâm. Hãy cùng firststep tìm hiểu về hình thức kinh doanh này nhé.

Kinh doanh  thực phẩm ” cây nhà lá vườn” lên ngôi.

Trong những năm gần đây, nhất là những vụ thực phẩm bẩn, rau bẩn bị phun thuốc tăng trưởng cũng như thuốc bảo vệ thực vật quá nhiều. Vì vậy mà có rất nhiều người rất sợ khi mua rau ngoài chợ. Nhận thấy nhu cầu ăn thực phẩm sạch, rau sạch, nhiều người đã nảy ra ý tưởng kinh doanh thực phẩm sạch , rau sạch online. Và ý tưởng đó đã thành công khi có rất nhiều người quan tâm và đặt mua.

kinh-doanh-thuc-pham-cay-nha-la-vuon-len-ngoi
Kinh doanh thực phẩm sạch ” cây nhà lá vườn” lên ngôi

Rau sạch vốn rất hiếm ở các thành phố, bởi đất chật người dông, nên để trồng rau sạch rất khó khăn. Ít gia đình nào có thể tự trồng rau sạch để ăn , chủ yếu là mua rau ở quê mang lên. Vì vậy, khi xuất hiện hình thức kinh doanh râu sạch , mang tính chất ” cây nhà lá vườn” được nhiều người tiêu dùng lựa chọn và đặt mua.

Một người kinh doanh được, sẽ có người thứ 2, có người thứ 3, cứ như thế kinh doanh thự phẩm sạch ” cây nhà lá vườn” lên ngôi. Những thực phẩm này được các dân công sở có nhà ở quê trông và chăm sóc với quy trình rau sạch. Không có chất kích thích tăng trưởng, không phun thuốc bảo vệ thực vật. Nhà chỉ trồng để ăn, nhưng ăn không hết nên mang lên thành phố và đăng bán. Vì rau sạch, nên có rất nhiều người hỏi mua,đó cũng là cơ hội ” hái” ra tiền của nhiều người kinh doanh lĩnh vực này.

Kinh doanh thực phẩm sạch biến thành nghề tay trái nhiều dân công sở

Ngoài sinh viên đại học, kinh doanh thực phẩm sạch được nhiều dân công sở lựa chọn. Bởi dân công sở thường có thời gian rảnh nhiều hơn, vào trong những rảnh rỗi họ có thể đăng bài bán . Thế nhưng, không phải lúc nào họ cũng có đầy đủ sản phẩm,mấy ngày thậm chí 1 tuần họ mới có thể có rau để bán. Bởi rau ở quê, phải có thời gian phát triển.

kinh-doanh-thuc-pham-cay-nha-la-vuon-len-ngoi
Kinh doanh thực phẩm sạch trở thành nghề tay trái của nhiều dân công sở

Tùy theo thời gian mà người kinh doanh bán các loại rau khác nhau, nhu câu tiêu dùng lớn, thời gian rảnh và có thể ” hái ” ra tiền. Nhiều dân công sở biến nghề kinh doanh online như một nghề tay trái , nghề tay trái giúp họ kiếm tiền vào những thời gian rảnh rỗi. Nghề tay trái giúp họ ” hái” ra tiền những không mất nhiều thời gian, làm ảnh hưởng đến công việc chính.

Hầu hết,các thực phẩm sạch sẽ được giới thiệu đến những đồng nghiệp cùng cơ quan. Nếu ngon và sạch thì họ sẽ mua và giới thiệu đến cho những người khác mua. Chất lượng, uy tín là yếu tố giúp nhiều người tiêu dùng tin tưởng mua và luôn tìm đến bạn.

Ngoài những công việc chính trên cơ quan, vào những thời gian rảnh rỗi, nhiều người thực hiện kinh doanh thực phẩm sạch. Nguồn thực phẩm này được trông tại quê nhà. Khi nào vào quê hoặc có người hỏi mua. Họ lập tức sẽ chuyển hàng từ quê ra. Vừa giúp có thể tiêu thụ hàng hóa với giá cả tốt hơn, vừa giúp bản thân có thể kiếm thêm thu nhập, ngoài lương chính.

Chính nhu cầu tiêu dùng và mua hàng online thay vì mua hàng theo cách truyền thống – Kinh doanh thực phẩm sạch ” cây nhà lá vườn” lên ngôi. Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về chủ đề kinh doanh thực phẩm sạch, bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Facebook Comments
Rate this post