25 Tháng Tư, 2024

Hướng dẫn cách cài đặt ngôn ngữ iphone và những ứng dụng hay không nên bỏ qua

5 min read

Điện thoại là phương tiện cần thiết của mỗi người. Nhiều khi điện thoại cũng cần tới sự thay đổi ngôn ngữ và bạn đã biết cách làm điều đó chưa? Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt ngôn ngữ iphone.

Mục Lục

Cách cài đặt ngôn ngữ iPhone

cai-dat-ngon-ngu-iphone-
Cài đặt dễ dàng

Xem ngay: thuật ngữ golf để biết thêm thông tin

  • Bước 1: Vào Cài đặt > Chọn Cài đặt chung.
  • Bước 2: Chọn Ngôn ngữ & Vùng > Nhấn vào Ngôn ngữ của iPhone.
  • Bước 3: Chọn ngôn ngữ mà bạn muốn đổi. Ví dụ, mình chọn English (Tiếng Anh) để đổi ngôn ngữ từ tiếng Việt sang tiếng Anh > Nhấn Đổi thành Tiếng Anh để xác nhận

Sau khi thực hiện, điện thoại sẽ tự động tiến hành thiết lập lại ngôn ngữ. Quá trình diễn ra trong khoảng vài giây. Sau đó ngôn ngữ của iPhone sẽ được đổi thành tiếng Anh.

Những ứng dụng hay không nên bỏ qua

TikTok

Đây là một ứng dụng mới được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích bởi sự thú vị của mạng xã hội này. Mặc dù được phát hành vào năm 2016, nhưng đến tận năm ngoái thì TikTok mới thực sự trở thành xu hướng: Vào tháng 11 năm 2019, ứng dụng đã vượt qua 1,5 tỷ lượt tải xuống trên toàn thế giới trên App Store và Google Play, chỉ riêng với hơn 600 triệu lượt tải xuống vào năm 2019.

TikTok cũng là ứng dụng nongaming được tải xuống nhiều thứ ba trong năm ngoái, sau WhatsApp và Facebook Messenger – đưa nó vượt lên trước ứng dụng chính của Facebook và Instagram, đây là kết quả thăm dò từ công ty theo dõi và khảo sát thiết bị và ứng dụng di động Sensor Tower.

Bạn có thể tải xuống TikTok miễn phí trên App Store. Nó cũng có sẵn trên Android.

Disney Plus

Dịch vụ phát trực tuyến 7 đô la một tháng của Disney Disney Plus ra mắt vào tháng 11 năm 2019 với rất nhiều sự quảng bá PR cho nó trước đó – và đã có 10 triệu người đăng ký chỉ trong một ngày. Nền tảng này bao gồm khoảng 500 bộ phim và 7.500 tập phim truyền hình, bao gồm các tác phẩm kinh điển của Disney, cũng như Star Wars, Marvel, Pixar và Simpsons. Disney đã thực hiện một số thay đổi để cải thiện trải nghiệm phát trực tuyến, bao gồm nút xem tiếp tục.

Bạn có thể đăng ký Disney Plus với giá 6,99 đô la một tháng – hoặc nhận một năm miễn phí nếu bạn có Verizon – và tải xuống ứng dụng trên iOS và Android.

Arcade Game của Apple

cai-dat-ngon-ngu-iphone-
Arcade Game của Apple

Click ngay: ngôn ngữ học đối chiếu để biết thêm khái niệm

Apple giới thiệu dịch vụ đăng ký chơi game Apple Arcade vào tháng 9 năm 2019, ở mức 5 đô la một tháng. Danh mục gồm hơn 100 trò chơi – có sẵn dưới dạng ứng dụng có thể tải xuống cho hầu hết các thiết bị iOS từ dịch vụ trong App Store – từ các bản cập nhật của các mục yêu thích hoài cổ như Pac-Man Party Royale và Frogger trong Toy Town đến các trò chơi giải đố, trò chơi bí ẩn và trò chơi thân thiện với trẻ em. Apple đặt tên cho trò chơi đua xe mô-tô âm nhạc Sayonara Wild Hearts là Trò chơi Arcade của năm 2019 của Apple.

Bạn có thể đăng ký Apple Arcade với giá 4,99 đô la một tháng trong App Store và tải xuống các trò chơi từ đó.

Spectre Camera

Vào tháng 12 năm 2019, Apple đã trao tặng ứng dụng chụp ảnh AI Spectre Camera cho danh hiệu Ứng dụng iPhone của năm. Spectre sử dụng AI để chụp ảnh tạo kỹ thuật phơi sáng dài mô phỏng trên iPhone của bạn, khiến ảnh chụp trở nên tuyệt đẹp – một hiệu ứng trước đây cần có máy ảnh DSLR hoặc máy ảnh không gương đặc thù mới chụp ra được. Ứng dụng này cũng bao gồm hỗ trợ cho camera góc chụp siêu rộng có trên iPhone 11 và iPhone 11 Pro.

Bạn có thể tải xuống Spectre Camera trong App Store trên iOS 11 trở lên với giá 2,99 đô la.

Trên đây là cách cài đặt ngôn ngữ iphone. Hy vọng bài viết của chúng tôi đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin.

Facebook Comments
Rate this post