13 Tháng Sáu, 2024

Danh sách các trường tuyển sinh cao đẳng dược tại TPHCM

6 min read

Bạn muốn biết các trường tuyển sinh cao đẳng Dược có uy tín tại TPHCM? Vậy hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để tìm cho mình ngôi trường phù hợp nhé.

Mục Lục

Danh sách các trường tuyển sinh cao đẳng dược uy tín tại TPHCM

Ở bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu ngành dược học bao nhiêu năm, hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về các trường tại THPCM có tuyển sinh ngành cao đẳng Dược nhé.

Trường cao đẳng Dược Sài Gòn

Trường được thành lập vào ngày 11/02/2010, hiện nay đang tuyển sinh đào tạo các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học, Cao đẳng Kỹ thuật Phục hình Răng, Cao đẳng Điều Dưỡng và ngành học Trung cấp Y học cổ truyền.

Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao cho ngành dược phẩm nói riêng và ngành dược Việt Nam nói chung, trường đã áp dụng mô hình đào tạo kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết – thực hành. Đây là mô hình đưa Nhà thuốc – Bệnh viện đến giảng đường nhằm giúp sinh viên có thể áp dụng kiến thức vừa học vào thực tế của nhà thuốc.  

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Danh-sach-cac-truong-tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc
Danh sách các trường tuyển sinh cao đẳng y dược

Trường được thành lập vào ngày 18/07/2008, trải qua hơn 10 năm thành lập và phát triển hiện nay trường đang từng bước khẳng định được vị trí của mình trong công cuộc đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao phục vụ cho ngàng Y tế.

Hiện nay trường đã đầu tư xây dựng hệ thống phòng học, phòng thực hành được trang bị máy chiếu, loa, các thiết bị ánh sáng và các công trình phụ trợ khác để phục vụ cho quá trình học tập của sinh viên, đảm bảo chất lượng đầu ra có việc làm đúng nghề ổn định.

Sinh viên theo học tại trường không những được hưởng các điều kiện tốt nhất về đào tạo Y khoa mà còn được hưởng nhiều chính sách miễn giảm học phí, hỗ trợ chỗ ở,… ngoài ra trường có những chính sách giới thiệu việc làm đúng chuyên ngành cho sinh viên có thành tích học tập tốt sau khi tốt nghiệp ra trường.

Trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Trường hoạt động trong lĩnh vực Y dược được Bộ Y tế đánh giá cao về chất lượng giảng dạy và đào tạo. Trường tự hào là đơn vị hội tụ đầy đủ các tiêu chí hoạt động, đào tạo, là địa chỉ tin cậy của phụ huynh và học sinh khi đăng ký theo học tại trường.

Chương trình đào tạo tại trường tập trung chuyên sâu về thực hành, chính vì vậy sinh viên theo học sẽ được thực hành trực tiếp với hệ thống máy móc, trang thiết bị nhằm nâng cao kỹ năng chuyên môn, kỹ năng xử lý tình huống,… giúp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp đáp ứng được các yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Trường Cao đẳng Y Dược Hồng Đức 

Truong-Cao-dang-Y-Duoc-Hong-Duc xet-tuyen-cao-dang-duoc-bang-hoc-ba-THPT
Trường Cao đẳng Y Dược Hồng Đức xét tuyển cao đẳng dược bằng học bạ THPT

Trước đây trường chỉ đào tạo hệ trung cấp dược, sau nhiều năm thành lập và phát triển trường đã được nâng cấp thành trường cao đẳng y dược Hồng Đức. Sinh viên theo học tại trường được cung cấp những kiến thức từ cơ bản đến chuyên môn, cung ứng quản lý thuốc, vận dụng những kiến thức đã được học vào công tác chăm sóc bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng.

Ngoài việc chú trọng đào tạo kiến thức chuyên môn, trường còn quan tâm đạo đức nghề nghiệp của mỗi sinh viên, giáo dục sinh viên có những phẩm chất tốt, trung thực, khách quan khi hành nghề và luôn có ý chí cầu tiến vươn lên.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hướng tới chất lượng đào tạo theo mô hình Viện – Trường giúp sinh viên có nhiều điều kiện để học tập, thực hành tay nghề cùng với việc hoàn thiện kỹ năng tốt nhất. Vì thế sinh viên có thể yên tâm học tập và tận dụng tất cả các điều kiện, lợi thế của trường để lĩnh hội các kiến thức mà buổi học mang lại.

Với hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật được liên tục nâng cấp, đổi mới, sinh viên có cơ hội được vận dụng những thiết bị máy móc tiên tiến đang được sử dụng phổ biến tại các bệnh viện, doanh nghiệp, nhà thuốc,…nhờ đó mà sinh viên sau khi ra trường không bị lúng túng trong việc sử dụng các loại máy móc thiết bị.

Trên đây là danh sách các trường đang tuyển sinh cao đẳng Dược có chất lượng tại TPHCM mà chúng tôi tổng hợp được. Hy vọng các bạn có thể lựa chọn được ngôi trường phù hợp để thực hiện hóa ước mơ của mình.

Facebook Comments
Rate this post