25 Tháng Tư, 2024

Tại sao nên theo học trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch?

8 min read
Tại sao nên theo học trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch?

Các bạn hãy chọn học trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch nếu đam mê ngành Y Dược. Bởi đây là ngôi trường lý tưởng, phục vụ đáp ứng mọi nhu cầu của các sinh viên. 

Mục Lục

Chất lượng đào tạo của trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là quá tuyệt vời

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là ngôi trường trẻ nhưng giàu nhiệt huyết. Ở thời điểm hiện tại, nhà trường ngày càng phát triển, cải thiện uy tín của mình để trở thành một trong những ngôi trường sở hữu chất lượng đào tạo Y học hàng đầu cả nước, được các em sinh viên yêu mến. Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch dần trở thành cái nôi đào tạo Y Dược hàng đầu Việt Nam sau khi trải qua quá trình dài phát triển. 

Được biết, trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được thành lập dựa trên các quyết định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Theo học tại đây, các em sẽ được phát triển những kỹ năng mềm cực chất bên cạnh những kỹ năng chuyên môn. 

Nhà trường tạo mọi điều kiện để các em sinh viên có thể phát triển toàn diện. Những phong trào bóng đá, bóng bàn, cầu mây, điền kinh, thể dục dụng cụ, đấu vật, bóng chuyền, vovinam, trượt băng nghệ thuật,… sẽ giúp cáng các nâng cao tinh thần thể dục thể thao và ngày càng đoàn kết hơn. Ngoài ra, những câu lạc bộ trong trường sẽ giúp các em dễ dàng trao đổi kỹ năng mềm, trao đổi thêm về các kiến thức Y học.

Đến với trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, các sinh viên hoàn toàn có thể yên tâm học tập để cống hiến hết mình vì đam mê. Đến với nhà trường, thanh xuân của các em sẽ trở nên tươi đẹp hơn. Nhà trường cam kết sẽ hỗ trợ tối đa để các em sinh viên có thể sở hữu một công việc ổn định sau khi ra trường. Các em hãy cứ yên tâm để theo học tại nhà trường thôi nào. Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch – bến đỗ lý tưởng dành cho các bạn trẻ đam mê Y Dược. 

Cơ sở vật chất hiện đại, giảng viên sở hữu trình độ lý tưởng 

Hệ thống cơ sở vật chất, các trang thiết bị của trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được đánh giá là khá lý tưởng, vô cùng hiện đại. Với mục tiêu tạo điều kiện tối đa để các em sinh viên có thể chăm chỉ học tập, qua đó phát huy tối đa tài năng của mình,  trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch quyết định đổi mới các trang thiết bị, hệ thống cơ sở vật chất theo chuẩn châu Âu.

Hệ thống máy tính, máy chiếu, phòng học, quạt,… quá chất lượng, quá tốt mà không phải trường nào cũng có. Chính những trang thiết bị hiện đại sẽ giúp các em sinh viên nâng cao tay nghề, dần làm quen với sự phát triển của nền Y học hiện đại. Các em cũng không bỡ ngỡ sau khi ra trường, hoàn toàn có thể tự tin xin làm một công việc liên quan đến ngành Y Dược. 

Để giúp các sinh viên thỏa mãn niềm đam mê Y Dược cũng như được nâng cao tay nghề, trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tập trung đầu tư, lắp đặt những phòng thí nghiệm siêu hiện đại để các sinh viên có thể áp dụng những kiến thức đã học ở Đại học vào thực tiễn nghề nghiệp. 

Chưa dừng lại ở đó, nhà trường sở hữu những phòng thí nghiệm khá đặc sắc để các sinh viên dễ dàng thực hành, thực tập như: Phòng giải phẫu, nhà thuốc thực hành; phòng nghiên cứu và sử dụng thuốc; phòng Hóa Dược, phòng điều chế Dược lâm sàng, phòng bào chế thuốc,… 

Tại sao nên theo học trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch?

Học phí rẻ

Mục tiêu, sứ mệnh lớn lao của trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch chính là đào tạo các em sinh viên trở thành những Dược sĩ, Y Bác sĩ tài ba trong tương lai, góp công lớn giúp nền Y học Việt Nam ngày càng phát triển. Theo học tại nhà trường, các em sinh viên dễ dàng chủ động thời gian để học tập. Nhà trường áp dụng hệ thống đào tạo bằng tín chỉ giúp các sinh viên dễ dàng đăng ký lịch học sao cho thuận lợi nhất. 

Ở thời điểm hiện tại, trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đào tạo những chuyên ngành cơ bản là Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược và Trung cấp Y SĨ Y học Cổ truyền. Sau khi ra trường, các em sinh viên hoàn toàn đủ điều kiện để có thể làm việc tại các cơ sở y tế hay các bệnh viện trên khắp cả nước. Mức học phí của nhà trường được đánh giá phù hợp với kinh tế của mọi sinh viên. 

Được biết, học phí trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch khá rẻ so với mặt bằng chung của các trường Cao đẳng, Đại học trên toàn quốc. Theo đó, học phí ngành Dược học và Điều dưỡng chỉ là 800.000 đồng/tháng. Trong khi đó, mức học phí ngành Y sĩ Y học cổ truyền thậm chí còn rẻ hơn. Hãy đến và học trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đi các em sinh viên ơi. 

Hiện tại, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch ở tại địa chỉ Số 127/3 – 5 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh. Dành cho những bạn chưa biết thông tin địa chỉ của nhà trường.

Hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Để có thể xét tuyển vào trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch, các thí sinh cần chuẩn bị 1 bộ hồ sơ với những giấy tờ sau:

  • 1 bản sao giấy khai sinh có công chứng;
  • 2 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3;
  • 1 phong bì dán sẵn tem thư, trên phong bì có ghi rõ: Họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh, hoặc người nhà thí sinh;
  • 1 giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với những thí sinh tốt nghiệp);
  • 2 bản sao photo công chứng học bạ cấp 3;
  • 1 phiếu ĐKXT năm 2019 theo mẫu đã được quy định;
  • 4 ảnh 3×4 phía sau có ghi họ tên, ngày tháng năm sinh, quê quán phía sau ảnh; những giấy tờ ưu tiên khác kèm theo (nếu có).

Trên đây là bài viết về vấn đề tại sao nên theo học trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch theo những góc nhìn đa chiều nhất của tác giả.

Hy vọng bài viết trên sẽ là thông tin hữu ích đối với các bạn. Các bạn cũng có thể xem xét tuyển sinh cao đẳng dược Hà Nội nếu cần. Chúc các bạn may mắn và cực kỳ thành công trên hành trang sắp tới. 

Facebook Comments
Rate this post