T5. Th12 3rd, 2020

Accesstrade là gì? Tất tần tật mọi thông tin về Accesstrade

6 min read

Accesstrade là nền tảng kiếm tiền trực tuyến tạo nên cơ hội có khoản thu nhập lớn và ổn định. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn chủ đề Accesstrade là gì qua bài viết chi tiết sau đây nhé.

1. Accesstrade là gì?

Bạn có hiểu nền tảng Accesstrade là gì không?Bạn có hiểu nền tảng Accesstrade là gì không?

Accesstrade là nền tảng trung gian để kết nối doanh nghiệp thương mại với các dịch vụ thương mại điện điện tử, bán lẻ, ngân hàng, tài chính,… Đây là nền tảng tiếp thị liên kết được đánh giá tốt nhất tại thị trường Nhật Bản và Đông Nam Á hiện nay. Accesstrade được nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn bởi tập trung vào CPA, một mô hình định giá quảng cáo trực tuyến mang tới nhiều lợi ích cho người dùng. Đây là một cách kiếm tiền thông qua tiếp thị liên kết và đóng vai trò kết nối để người dùng có thể tiếp cận với các nhà cung cấp sản phẩm/dịch vụ.

Tham khảo ngay: Accesstrade là gì để nắm rõ hơn về nền tảng kiếm tiền siêu lợi nhuận này nhé.

2. Các hình thức kiếm tiền từ Accesstrade Việt Nam là gì?

Kiếm tiền từ nền tảng Accesstrade Việt Nam có nghĩa là bạn đang thực hiện các hình thức thu lợi nhuận thông qua viết blog trên các nền tảng như blogspot, wordpress.com. Bên cạnh đó cũng có nhiều hình thức kiếm tiền từ Accesstrade như:

Từ website sản xuất mã giảm giá và cập nhật tin khuyến mãi

Đây là hình thức đã được nhiều người áp dụng và mang đến thành công đáng kể. Bạn chỉ cần tạo một website chuyên cung cấp mã khuyến mãi, cập nhật thông tin ưu đãi và kết hợp review dịch vụ, sản phẩm.

Website đánh giá, so sánh mức giá của các sản phẩm, dịch vụ

Đây là hình thức đã được rất nhiều website áp dụng và đã đạt được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ. Người tạo nội dung web có thể đánh giá, trải nghiệm thực tế về sản phẩm, dịch vụ giúp khách hàng tin tưởng và dễ dàng đưa ra quyết định có lựa chọn mặt hàng này hay không. Một số dạng đánh giá có thể áp dụng như sau:

  • Đánh giá về các sản phẩm công nghệ;
  • Đánh giá chất lượng dịch vụ của các nhà hàng, khách sạn;
  • Đánh giá về các khóa học;
  • Đánh giá về các tour du lịch;

Đặt banner quảng cáo để tiếp thị sản phẩm của Accesstrade trên website

Nếu bạn đang quản lý một website với số lượng người truy cập lớn, vấn đề kiếm tiền với Accesstrade hoàn toàn có thể thực hiện được. Chỉ cần đặt banner quảng cáo phù hợp với nội dung của website là được. Hiện nay, Accesstrade đang có rất nhiều nhà quảng cáo tham gia vì vậy các lĩnh vực cũng vô cùng đa dạng phù hợp với mọi nội dung website.

3. Hướng dẫn đăng ký Accesstrade cho người mới bắt đầu

Thông qua những chia sẻ trên đây, chắc chắn đã hiểu phần nào kiếm tiền với Accesstrade như thế nào rồi đúng không? Nếu bạn đang muốn kiếm thêm lợi nhuận với hình thức này, hãy thử tạo một tài khoản miễn phí theo hướng dẫn dưới đây nhé.

Các bước đăng ký tài khoản Accestrade cho người mới như thế nào?Các bước đăng ký tài khoản Accestrade cho người mới như thế nào?

Bước 1: Truy cập trang chủ của Accesstrade

Bạn nhấp chọn vào đường link sau: https://accesstrade.vn/ để tiến hành lập tài khoản. Sau khi đã truy cập vào website, bạn chọn mục Đăng ký và điền đầy đủ những thông tin cơ bản cùng 1 email xác nhận. Tiếp theo mở mail và nhấn vào đường link theo yêu cầu. Bạn đăng nhập vào trang quản trị https://pub.accesstrade.vn và cùng làm quen với giao diện của website thôi nào.

Bước 2: Kích hoạt tài khoản

Khi đã nhận được email từ hệ thống gửi đến, bạn tiến hành kích hoạt tài khoản và thực hiện đăng nhập. Lúc này bạn sẽ nhận được thông báo tài khoản đã được xác thực thành công.

Bước 3: Đăng nhập tài khoản Accesstrade

Khi đã đăng nhập thành công vào tài khoản Accesstrade với tên và mật khẩu đã đăng ký trước đó, bạn sẽ trải nghiệm giao diện và tham khảo những chiến dịch quảng cáo hiện có. Người dùng lựa chọn phông nền phù hợp và chiến dịch theo yêu cầu của mình.

Trên đây là những chia sẻ chi tiết nhất về chủ đề “Accesstrade là gì? Tất tần tật mọi thông tin về Accesstrade” đang được nhiều bạn đọc đặc biệt quan tâm. Hy vọng với bài viết này đã giúp bạn nắm rõ cách kiếm tiền và đăng nhập tài khoản trên nền tảng này nhé.

Facebook Comments